ค้นหาการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับตัวเรา และท้าทายตัวเอง ก้าวข้ามขีดจำกัดและให้ไปถึงเป้าหมายให้ได้"

21 พฤศจิกายน 2566

#CCCInspire
#คุณโจ้RDมุกดาหาร

"ค้นหาการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับตัวเรา และท้าทายตัวเอง ก้าวข้ามขีดจำกัดและให้ไปถึงเป้าหมายให้ได้"

คุณโจ้ - ญาณัจฉรา นพรุจิกุล “ผู้พิชิตความฟิต เอาชนะ Office Syndrome”
.......................................................................
->>>สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายทุกคน สิ่งสำคัญคือ "การมีสุขภาพที่ดีของตัวเอง" แต่ที่มากกว่านั้นคือ การอยากเห็นเพื่อนๆ รอบข้างมีสุขภาพที่ดีเช่นกัน
.
- >>>นี่คือเรื่องราว แพสชั่นเต็มเปี่ยมในการใส่ใจสุขภาพ แรงขับเคลื่อนที่สร้างระบบสุขภาพใหม่ในชีวิตของเธอ ...ความท้าทายที่มีต่อเป้าหมายในอนาคต
.
#การตัดสินใจครั้งใหญ่...#สู่เปลี่ยนแปลงตลอดไป
จากการนั่งทำงานที่ยาวนานในแต่ละวัน และไม่ค่อยได้ขยับร่างกาย เริ่มส่งผลกระทบให้ขาและหลัง ประกอบกับผลกระทบที่ได้จากการฉีดวัคซีน ทำให้ตามองไม่เห็น 2 ข้าง รู้สึกว่าสุขภาพเริ่มมีปัญหากับการใช้ชีวิตของตัวเอง จึงตัดสินใจอย่างแน่วแน่ว่าต้องเริ่มออกกำลังกาย แต่ทุกอย่างต้องอยู่ในการดูแลของคุณหมอ เพราะจอรับภาพของดวงตาขาด ทำให้มีเลือดซึมออกมา จึงเริ่มจากการเต้นแอโรบิคเบาๆ ก่อน
.
ต่อมาได้รับการชักนำจากคนในกลุ่มให้มาวิ่งออกกำลังกาย....ทุกวันนี้ถ้ามองย้อนกลับไป ตัวเองมาไกลมาก จากตอนแรกวิ่งแค่ 1 กิโลเมตรก็รู้สึกเหนื่อยแล้ว แต่ไม่ยอมแพ้ วิ่งมาเรื่อยๆ ท้าทายตัวเองเพื่อให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองให้ได้ ปัจจุบันการออกกำลังกายนี้ ทำให้ตามองเห็นได้หนึ่งข้างแล้ว อีกทั้งสามารถวิ่งได้ 80 กิโลเมตรแบบไม่พักเลย อีกด้วย
.
เคล็ดลับคือ การตั้งเป้าหมายในแต่ละเดือนที่ต้องทำให้ได้ เพราะเป็นการสร้างความท้าทายให้กับตัวเอง และที่สำคัญคือการได้ประสานกับเพื่อนๆ อีกหลายๆ เพจ ที่มีเป้าหมายในการก้าวไปสู่การมีสุขภาพที่ดีร่วมกัน
.
#CCC #จุดเริ่มต้นความแข็งแรงสู่ #challengeที่ท้าทาย
.
แน่นอนว่าการวิ่ง เป็นการออกกำลังอย่างหนึ่งที่ทำได้ง่าย ใครๆก็วิ่งได้ แต่เมื่อทำเป็นประจำบางครั้งก็อาจเกิดความเบื่อหน่ายได้ ดังนั้นเราต้องหาตัวช่วยที่ทำให้การออกกำลังกายของเรามีสีสัน... ซึ่งการทำ Challenge ผ่าน APP CCC ถือว่าตอบโจทย์ เพราะมีของรางวัลเป็นเสื้อที่หลายคนอาจมองว่าหาซื้อได้ แต่ส่วนตัวมองว่า เสื้อ limited คือ เสน่ห์ของ Challenge ที่ต้องลงมือ ลงแรง ออกกำลังกายอย่างจริงจัง เพื่อเอาสุขภาพที่ดีของตัวเองแลกมันมา อีกทั้ง App นี้ ใช้ง่าย มี challenge ให้เลือกเยอะ และสามารถใส่รูปได้สวยงาม เลยใช้ App นี้ ออกกำลังกาย สะสมแคลอรี่มาประมาณ 4-5 ปีแล้ว


มาเพิ่มคุณค่าให้แคลอรีที่ได้จากการออกกำลังกายของคุณ
มีมูลค่าหรือเครดิต กับ Calories Credit Challenge (CCC)  

policy.tkc@mots.go.th

Facebook Fanpage Calories Credit

เกี่ยวกับ
ติดตาม